T2 - CN, Giờ hoạt động 8:00 am - 17:30 pm

Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ uy tín đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

Công ty dịch vụ dọn dẹp vệ sinh Fresh House đã cung cấp dịch vụ dọn dẹp vệ sinh theo giờ với mục địch giải quyết những vấn đề về thời gian trong việc dọn dẹp. Đây là một trong số những mô hình dịch vụ được sử dụng hàng đầu tại Hà Nội. Dịch vụ này chủ động được thời gian cho khách hàng cũng như luôn đảm bảo chất lượng làm việc chuyên nghiệp hàng đầu từ Fresh House. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ dọn dẹp vệ sinh theo giờ tại Fresh House bao gồm những gì? Quy trình làm việc, chất lượng như thế nào? qua bài viết sau đây nhé


Đã Cập Nhật 26-08-2022 Bởi Đội FreshHouse

Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ uy tín đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

Cùng với sự phát triển và nhịp sống xã hội ngày càng phát triển. Những nhu cầu về đời sống con người cũng phát triển không kém. Dưới mức độ sinh hoạt và cường độ làm việc không ngừng nghỉ, đôi khi chúng ta vô tình bỏ quên không gian sống xung quanh mình. Hiểu được nhu cầu và mong muốn của phần đông của “xã hội hiện đại”. Công ty dịch vụ dọn dẹp vệ sinh Fresh House đã cung cấp dịch vụ dọn dẹp vệ sinh theo giờ với mục địch giải quyết những vấn đề về thời gian trong việc dọn dẹp. Đây là một trong số những mô hình dịch vụ được sử dụng hàng đầu tại Hà Nội. Dịch vụ này chủ động được thời gian cho khách hàng cũng như luôn đảm bảo chất lượng làm việc chuyên nghiệp hàng đầu từ Fresh House. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ dọn dẹp vệ sinh theo giờ tại Fresh House bao gồm những gì? Quy trình làm việc, chất lượng như thế nào? qua bài viết sau đây nhé

Công ty dịch vụ lau dọn Fresh House

Từ thời phong kiến xa xưa đến nay, việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa luôn được mặc định “sinh ra là để dành riêng cho phụ nữ”. Đây luôn là một trong những quan điểm đã được in sâu trong tiềm thức của những người thế hệ trước. Hiểu và nắm bắt được tâm lý của đại đa số khách hàng. Công ty dịch vụ lau dọn vệ sinh Fresh House đã ra đời với mục đích dọn dẹp, hỗ trợ cải thiện không gian sống của bạn và cả gia đình bạn thuộc thế hệ trước.

Khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa của Fresh House, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc cùng đội ngũ chuyên viên thực hành chuyên nghiệp như sau:

 • Có quy trình giám sát và thực hiện cụ thể.
 • Luôn đặt an toàn sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.
 • Sử dụng những sản phẩm, hóa chất tẩy rửa được bộ y tế kiểm duyệt.
 • Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Fresh House luôn đảm bảo an ninh tuyệt đối khi thi công dù không có chủ nhà
 • Đặc biệt: Dùng máy kiểm tra chất lượng không khí để tư vấn cho khách hàng về những vấn đề như: Nồng độ C02, mức độ bụi, khí gas… Đưa ra những đề xuất về phương pháp xử lí và giải quyết vấn đề.

Đối tượng khách hàng mà Fresh House mong muốn hướng tới về dịch vụ dọn dẹp vệ sinh theo giờ là những bạn trẻ bận công việc và muốn danh thời gian còn lại cho gia đình, bạn bè hay những mối quan hệ xã hội xung quanh. Hoặc những gia đình khá giả có nhu cầu cần chăm sóc kỹ hơn cho tổ ấm của mình.

Email: vscnfreshhouse@gmail.com

Số điện thoại liên hệ: 0902-220-235

Facebook: https://www.facebook.com/dichvutongvesinhnha

Fresh House - Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ chất lượng hàng đầu tại khu vực Hà Nội

Hiểu và nắm bắt được tâm lý của đại đa số khách hàng. Công ty dịch vụ lau dọn vệ sinh Fresh House đã ra đời với mục đích dọn dẹp, hỗ trợ cải thiện không gian sống của bạn và cả gia đình bạn.

Với sự phát triển tiến bộ từ những nhận định của xã hội hiện đại. Việc vệ sinh dọn dẹp đã không phải là vấn đề riêng của những chị em. Mà quan trọng hơn là mối quan tâm của rất nhiều người và hộ gia đình. Vậy nên làm thế nào để cân bằng giữa công việc, cuộc sống thường nhật bao gồm cả thười gian nghỉ ngơi thư giãn và thời gian dọn dẹp luôn là một trong những băn khoăn hàng đầu của xã hội hiện nay.

Quy trình dọn dẹp theo giờ của dịch vụ lau dọn Fresh House

Dưới đây là quy trình mà khách hàng sẽ được trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ của Fresh House

 • Luôn nhắc nhở khách hàng cất nhưng vật dụng tư trang có giá trị.
 • Tim hiểu không gian cần thực hiện dọn dẹp vệ sinh. Tính toán ước lượng thời gian và báo cáo với khách hàng.
 • Nhân viên được trang bị toàn bộ những dụng cụ lau dọn bao gồm chất tẩy rửa đã được kiểm định để thực hiện dọn dẹp. Nếu có những yêu cầu riêng về chất tẩy rửa hay phương pháp tẩy rửa thì khách hàng có thể lưu ý để đội ngũ nhân viên có thể thực hiện theo yêu cầu.
 • Các đồ đạc như: quần áo, chăn màn... phải được gấp, cất gọn trước khi lau. Cốc chén, bát đĩa được rửa sạch trước khi vệ sinh tủ bếp, bàn nước... Các khu vực nhà bếp, phòng vệ sinh luôn được dành nhiều thời gian làm sạch và tỉ mỉ nhất.
 • Fresh House luôn thực hiện và làm việc theo nguyên tắc theo nguyên tắc từ trên cao xuống thấp, lau chỗ bẩn trước chỗ sạch.
 • Sau khi đã hoàn thành công việc sẽ nghiệm thu, hoặc làm bổ sung theo yêu cầu khách nếu có. Thanh toán theo số giờ thực tế đã làm.

Ưu điểm của dịch vụ dọn dẹp vệ sinh theo giờ tại Fresh House

Lựa chọn dịch vụ dọn dẹp vệ sinh theo giờ tại Fresh House luôn là lựa chọn hàng đầu cho đại đa số khách hàng. Bên cạnh sự chuyên nghiệp cũng như những ưu đãi mà Fresh House mang lại. Những ưu điểm về dịch vụ dọn dẹp vệ sinh theo giờ mà Fresh House mang lại luôn là cơ sở để khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ những lần tiếp theo. Cụ thể như:

 • Tư vấn thời gian: Fresh House sẽ tư vấn thời gian hợp lý nhất đảm bảo sạch, nhanh, tiết kiệm. Không trì hoãn làm mất thời gian của khách hàng.
 • Hướng dẫn thêm cho khách về cách xử lí những vết bẩn : Các nhân viên đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh. Khi đến làm việc còn có thể hướng dẫn làm sạch các vết bẩn cứng đầu, sử dụng chất tẩy rửa nào an toàn cho sức khỏe, cho đồ nội thất mà hiệu quả nhất.
 • Cam kết nhân viên : Được đào tạo bài bản làm việc nhanh nhẹn, tỉ mỉ - TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRÌ HOÃN THỜI GIAN. Luôn luôn hoàn thành công việc tốt nhất và nhanh nhất.

Đặc biệt khách hàng có những thắc mắc hay yêu cầu sau khi đã sử dụng dịch vụ có thể liên hệ đến đường dây nóng để được hỗ trợ trực tiếp.

Những công việc cơ bản mà dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ thường làm

Dưới đây là những công việc mà đội ngũ dịch vụ dọn dẹp vệ sinh Fresh House thường sẽ làm khi thực hiện công việc.

 • Hút bụi toàn bộ thảm trong các phòng trong nhà
 • Quét và hút bụi, lau và làm khô sàn nhà (phần bề mặt cứng)
 • Quét và hút bụi cầu thang. Quét sạch bụi và lau bằng khăn ẩm đối với các bề mặt phẳng
 • Lau và làm khô bề mặt sàn gỗ. Vệ sinh, rửa các bề mặt bằng đá và làm khô
 • Dọn dẹp gọn gàng. Làm cho căn phòng gọn, sạch sẽ. Cụ thể vệ sinh bụi trên các đồ nội thất và cả các đồ trang trí nhỏ.
 • Thay khăn trải bàn, ga trải giường (nếu được khách hàng yêu cầu)
 • Dọn dẹp giường, các vật dụng đồ gỗ. Quét sạch mạng nhện, quét sạch toàn bộ khu vực.

Vệ sinh khu vực bếp núc

 • Vệ sinh, cọ rửa. Ngoài ra còn khử trùng và đánh bóng bồn rửa bát
 • Làm sạch tất cả các vật dụng trên bếp. Lau dọn sạch mặt bên ngoài của tủ lạnh, tủ đông, lò vi sóng
 • Làm sạch các bề mặt trong bếp (bàn bếp, mặt bếp...)
 • Cọ rửa nồi, chảo, các vật dụng bếp. Làm vệ sinh sạch sẽ và khử trùng mặt trên của bếp

Vệ sinh khu vực phòng tắm, nhà vệ sinh

 • Đội ngũ nhân viên sẽ làm sạch và khử trùng bồn tắm, tường nhà vệ sinh
 • Vệ sinh và khử trùng vòi hoa sen, tường nhà tắm, làm sạch và làm sáng gương
 • Nhân viên sẽ làm sạch và khử trùng bồn rửa và các bề mặt
 • Làm sạch và khử trùng bồn vệ sinh
 • Làm sạch, sáng bóng và khử trùng những đồ dùng cố định
 • Làm sạch bên ngoài ngăn kéo, tủ, bề mặt tủ. Lau dọn và quét sạch toàn bộ khu vực phòng tắm, vệ sinh

Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Fresh House

Đối với những gia đình muốn dành thời gian sau công việc để chăm sóc bản thân, người thân, gia đình và con cái. Thì dịch vụ lau dọn vệ sinh theo giờ của Fresh House luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Chỉ từ 2 đến 3 buổi trong 1 tuần, khách hàng có thể giải quyết toàn bộ vấn đề về vệ sinh không gian sống và tổ ấm của mình. Dành thời gian còn lại để thư giãn và thực hiện những điều mình mong muốn.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên thân thiện luôn được đào tạo và kiểm tra kỹ trước khi đi làm. Vì thế chúng tôi đảm bảo thời gian thực hiện luôn nhanh chóng và hiệu quả cao nhất.

Đặc biệt và chỉ có duy nhất tại công ty dịch vụ dọn dẹp Fresh House. Tất cả khách hàng sẽ được nhận tinh dầu thơm do bên đối tác Fresh House cung cấp khi sử dụng dịch vụ.

Tổng kết

Đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Fresh House luôn luôn cải tiến các dịch vụ cùng với thiết bị sử dụng. Đào tạo và bồi dưỡng nhân viên, đầu tư nâng cấp máy móc. Để có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất. Còn chần chừ gì mà không nhấc máy liên lạc với chúng tôi để cải thiện không gian sống của bạn.