T2 - CN, Giờ hoạt động 8:00 am - 17:30 pm

Dịch vụ dọn vệ sinh căn hộ chung cư giá rẻ tốt nhất tại Hà Nội

Với mật độ dân số đông đảo bên trong một diện tích như vậy, việc vệ sinh căn hộ chung cư là việc hết sức phiền phức. Có rất nhiều những lưu ý khi dọn dẹp như: không gây ồn nhà hàng xóm, không đục khoét xâm hại đến nhà kế bên… Vậy nên giải pháp tối ưu nhưng mang lại hiệu quả lớn nhất là sử dụng dịch vụ dọn dẹp vệ sinh căn hộ chung cư tại Fresh House. Những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ mà chỉ có tại Fresh House từ ưu đãi đến tiến độ và trách nhiệm khi làm việc như thế nào? Giá cả sử dụng dịch vụ ra sao? Dịch vụ bào gồm những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!


Đã Cập Nhật 24-08-2022 Bởi Đội FreshHouse

Dịch vụ dọn vệ sinh căn hộ chung cư giá rẻ tốt nhất tại Hà Nội

Chung cư được hiểu như một tòa nhà khổng lồ bao gồm các căn nhà nhỏ bên trong tòa lâu đâì khổng lồ ấy. Với mật độ dân số đông đảo bên trong một diện tích như vậy, việc vệ sinh căn hộ chung cư là việc hết sức phiền phức. Có rất nhiều những lưu ý khi dọn dẹp như: không gây ồn nhà hàng xóm, không đục khoét xâm hại đến nhà kế bên… Vậy nên giải pháp tối ưu nhưng mang lại hiệu quả lớn nhất là sử dụng dịch vụ dọn dẹp vệ sinh căn hộ chung cư tại Fresh House. Những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ mà chỉ có tại Fresh House từ ưu đãi đến tiến độ và trách nhiệm khi làm việc như thế nào? Giá cả sử dụng dịch vụ ra sao? Dịch vụ bào gồm những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Công ty dịch vụ dọn dẹp Fresh House

Với sự tiến bộ hiện đại của xã hội ngày càng phát triển. Có rất nhiều những dịch vụ rất tiện lợi dành cho mọi gia đình. Với ý tưởng mang lại không gian sạch sẽ, tiện lợi, gọn gàng cho từng gia đình. Giúp tiết kiệm thời gian dọn dẹp, tạo ra nhiều giá trị về thời gian để chăm sóc bản thân và gia đình. Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh Fresh House đã ra đời.

Dịch vụ dọn dẹp Fresh Houe với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực dọn dẹp sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng có nhu cầu muốn “vệ sinh” không gian sống của gia đình mình.

Email: vscnfreshhouse@gmail.com

Số điện thoại liên hệ: 0902-220-235

Facebook: https://www.facebook.com/dichvutongvesinhnha

Dịch vụ dọn vệ sinh căn hộ chung cư giá rẻ uy tín hàng đầu tại khu vực Hà Nội

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp ngay từ khâu khảo sát tư vấn khách hàng. Đến cách thực thi công việc một cách gọn gàng, an toàn, sạch sẽ. Dịch vụ dọn vệ sinh căn hộ chung cư Fresh House luôn được khách hàng tại khu vực Hà Nội đánh giá rất cao.

So với các dịch vụ dọn vệ sinh khác tại công ty dịch vụ dọn dẹp vệ sinh Fresh House. Thì dịch vụ dọn vệ sinh căn hộ chung cư được xem là đơn giản nhất. Vì chung cư đa số chỉ tầm 2 đến 3 phòng và diện tích phòng tương đối nhỏ. Vậy nên thời gian và khối lượng công việc không quá khó khăn với đội chuyện dọn vệ sinh có đầy kinh nghiệm.

Những công việc cơ bản nằm trong lịch trình dọn dẹp vệ sinh căn hộ chung cư

Với đội ngũ đầy sự chuyên nghiệp, bên cạnh đó đội ngũ nhân viên dọn dẹp vệ sinh Fresh House được huấn luyện bài bản. Luôn luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc, trung thực và đặc biệt chăm chỉ. Công việc dọn dẹp căn hộ chung cư thường sẽ được thực hiện và phân chia cụ thể như dưới đây.

Lau chùi tất cả khung kính của căn hộ

 • Đối với những căn hộ nằm trên độ cao nhất định. Sẽ rất nguy hiểm nếu chủ nhà tự tay vệ sinh chúng. Những rủi ro trong lúc lau dọn là điều không thể tránh khỏi. Vậy nên hãy để đội ngũ được đạo tạo chuyên nghiệp của Fresh House thực hiện công việc này thay các bạn.
 • Đội ngũ nhân viên dưới sự giám sát và chỉ dẫn của người giám sát. Sẽ bố trí những dụng cụ cơ bản, cần thiết để phục vụ an toàn trong quá trình vệ sinh kính của căn hộ chung cư.
 • Nước lau kính nếu không được sự căn dặn đặc biệt của khách hàng thì đội ngũ nhân viên sẽ sử dụng dung dịch vệ sinh của Fresh House đã được bộ y ế kiểm định cụ thể rõ ràng. Đảm bảo an toàn sức khỏe hàng đầu cho khách hàng.
 • Đối với những vết ố vàng trên khung cửa nhựa lõi thép màu trắng dó lâu ngày mà hình thành. Loại vết bẩn này trực tiếp lau chùi sẽ không thể ra. Vậy nên đội ngũ nhân viên bên Fresh House sẽ sử dụng những công cụ cũng như dung dịch chuyên dụng để vệ sinh. Đảm bảo trả lại cho bạn một khung cửa hoàn toàn trắng sạch mà không hề trầy xước.

Vệ sinh mặt kính của toàn bộ căn hộ chung cư

 • Đối với những bề mặt dễ xước như mặt kính thì việc vệ sinh để chúng vừa sạch sáng bóng vừa không bị xước sẽ cần một sự tỉ mỉ và cẩn thận nhất định.
 • Đối với những mặt kính bên trong căn hộ: Trước khi sử dụng dung dịch lau kính thì đội ngũ nhân viên dịch vụ dọn dẹp căn hộ chung cư Fresh House sẽ lau dọn toàn bộ bụi trên mặt kính
 • Đối với mặt kính bên ngoài căn hộ: Đối với những mặt kính phía ngoài căn hộ chung cư. Đội ngũ nhân viên của Fresh House sẽ dùng vật dụng vệ sinh chuyên dụng để vệ sinh như nam châm vệ sinh hai mặt kính hay gậy dài đề thò tay ra lau chùi…

Vệ sinh nội thất đồ bằng gỗ

Về những nội thất hay vật dụng bằng gỗ nằm trong căn hộ chung cư thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Với sự chuyên nghiệp và trách nhiệm cao trong công việc thì chúng tôi đảm bảo sẽ dọn dẹp sạch sẽ cho khách hàng từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từ những ngóc ngách nhỏ nhất đến những ngóc ngách khó có thể chạm tay vào nhất.

 • Vệ sinh tủ gỗ: Đối với những tủ gỗ để đựng đồ, trang sức, kệ bếp, tủ đựng giày… Thì những sinh vật như gián, rết… Những sinh vật thích bóng tối và ẩm thấp rất dễ sinh sôi và phát triển. Đây được xem như là thiên đường của những loại côn trùng này. Vậy nên đội ngũ nhân viên Fresh House sẽ dọn dẹp, xử lý và loại bỏ chúng khỏi những tủ đồ của bạn,
 • Vệ sinh bàn ghế bằng gỗ: Đối với những bộ bàn ghế bằng gỗ, việc đầu tiền nhân viên làm là sẽ hút toàn bộ bụi dính trên bề mặt gỗ. Sau đó sẽ tiếp tục xử lí, làu chùi những vết bẩn trên bộ bàn ghế gỗ bằng khăn ẩm. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng di chuyển và bài trí đúng theo những gì khách hàng mong muốn.
 • Vệ sinh giường nệm: Giường nệm thì sẽ chia ra 2 phần, phần vệ sinh giường chúng tôi sẽ bê nệm xuống, lật vạc giường lên, tiến hành hút sạch bụi ở gầm giường, sau đó lau sạch mới cho vạc và nệm lên. Còn phần nệm nếu nệm mới chúng tôi sẽ hút bụi; còn nệm cũ chúng tôi sẽ tiến hành giặt tại chỗ. Sau đó sấy khô và có thể sử dụng sau 30 phút giặt.
 • Vệ sinh giường nệm: Giường nệm thì sẽ chia ra 2 phần. Phần vệ sinh giường chúng tôi sẽ bê nệm xuống, lật vạc giường lên, tiến hành hút sạch bụi ở gầm giường, sau đó lau sạch mới cho vạc và nệm lên. Còn phần nệm nếu nệm mới chúng tôi sẽ hút bụi, còn nệm cũ chúng tôi sẽ tiến hành giặt tại chỗ, sau đó sấy khô và có thể sử dụng sau 30 phút giặt.
 • Vệ sinh các vật dụng trang trí: Bao gồm vệ sinh, lau chùi tất cả các vật dụng trong nhà như tranh ảnh, đồng hồ gắn tường, bình hoa, kể gắn tường… Nhân viên Fresh House sẽ tiến hành lau chùi một cách cận thận, chi tiết và kỹ lượng. Sau đó xếp lại đúng vị trí ngăn nắp gọn gàng.

Vệ sinh tolet sạch sẽ an toàn

 • Đối với khu vực mà bạn nghĩ là ẩm mốc và nhiều vi khuẩn nhất trong chính căn hộ của mình. Nhân viên Fresh House sẽ giúp bạn vệ sinh sạch sẽ đến từng chi tiết. Chúng tôi sẽ lau chùi kỹ nhất đến từng khe, ngóc ngách của tolet… Ngoài ra, đối với những đồ vật có bên trong tolet. Nhân viên sẽ vệ sinh lau chùi sạch sẽ và xắp xếp gọn gàng nhất có thể hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Vệ sinh sàn nhà một cách sạch sẽ nhất

Việc thường xuyên di  chuyển trong chính căn hộ của mình là điều làm cho sàn nhà và thảm rả sàn trở nên rất bụi bẩn. Việc sàn nhà hay thảm trải sàn bị ố cũng là một “điểm trừ” rong mắt khách đến nhà. Hiểu được nỗi khổ tâm của chủ căn hộ, nhân viên dọn dẹp Fresh House sẽ phụ trách vệ sinh sàn nhà một cách tốt nhất. Sử dụng dụng cụ và dung dịch vệ sinh để mang lại vẻ “sáng bóng” cho sàn nhà. Bên cạnh đó, nếu thảm trải sàn bị ố màu thì sẽ được nhân viên mang đi vệ sinh. Trả lại vẻ đẹp nguyên bản cho căn hộ của bạn.

Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Fresh House

Với những gia đình đã sinh hoạt một thời gian giàu trong căn hộ chung cư của mình. Các bạn nên dành một ít thời gian để thuê đội ngũ có kinh nghiệm như Fresh House về vệ sinh chính không gian ở của mình. Dành quỹ thời gian ấy để thư giãn và thực hiện những điều mình mong muốn.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên thân thiện luôn được đào tạo và kiểm tra kỹ trước khi đi làm. Vì thế chúng tôi đảm bảo thời gian thực hiện luôn nhanh chóng và hiệu quả cao nhất.

Đặc biệt và chỉ có duy nhất tại công ty dịch vụ dọn dẹ Fresh House. Tất cả khách hàng sẽ được nhận tinh dầu thơm do bên đối tác Fresh House cung cấp khi sử dụng dịch vụ.

Tổng kết

Qua bài viết trên, có thể thấy những ưu điểm vượt trội mà công ty dịch vụ Fresh House mang lại khi các bạn sử dụng dịch vụ dọn dẹp căn hộ chung cư. Với sự ưu tiên về nhu cầu và yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Fresh House hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.