T2 - CN, Giờ hoạt động 8:00 am - 17:30 pm

Dịch vụ FreshHouse

Dịch vụ hỗ trợ chuyển nhà

Giới thiệu

Dịch vụ hỗ trợ chuyển nhà

Bạn muốn chuyển nhà nhưng có quá nhiều đồ đạc. Dịch vụ hỗ trợ chuyển nhà Fresh House sẽ là giải pháp đơn giản cho những vấn đề này.

 • Máy móc, dụng cụ hiện đại
 • Đảm bảo an toàn
 • Làm sạch hoàn toàn các vết bẩn
 • Làm khô ngay để khách sử dụng
Quy trình
 • 01 Bước

  Khảo sát và báo giá khách hàng liên hệ tổng đài dịch vụ. Sau đó cũng cấp thông tin chi tiết về số lượng. Nhân viên sẽ báo giá cả ngay lập tức nếu đồ đạc đơn giản.

 • 02 Bước

  Phân loại đồ đạc theo từng loại, giúp bạn dễ dàng tìm thấy đồ dùng khi chuyển đến chỗ mới. Ngoài ra đồ đạc cũng sẽ được đảm bảo kỹ lưỡng và vận chuyển dễ dàng hơn.

 • 03 Bước

  Sau khi phân loại, nhân viên Fresh House sẽ thực hiện đóng gói đồ một cách cẩn thận tỉ mỉ. Đồ đạc sẽ được bọc bằng bao nilon, thùng giấy carton để tránh va đập, trầy xước trong khi di chuyển.

 • 04 Bước

  Vận chuyển đồ nếu nhà của bạn ở trong hẻm nhỏ xe không thể vào được. Nhân viên sẽ dùng xe đẩy chuyên dụng để chuyển đồ từ nhà ra xe.

 • 05 Bước

  Nếu bạn ở các tòa chung cư, đồ dùng sẽ được vận chuyển qua thang máy hàng hóa. Sau đó cũng sẽ dùng xe đẩy để đưa ra xe tải.

 • 06 Bước

  Khi đồ đạc được chuyển đến nhà mới nhân viên sẽ vác đồ đạc xuống xe và sắp xếp đồ tại nhà mới. Bạn có thể yêu cầu nhân viên lắp đặt và bố trí theo ý bạn mong muốn.

Dịch vụ
Nhân viên chuyên nghiệp
An tâm
Thỏa mãn yêu cầu
An toàn
Sức khỏe - Môi trường
Tiết kiệm
Giá ưu đãi đến 30%
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Dịch vụ hỗ trợ chuyển nhà Fresh House

Bạn muốn chuyển nhà nhưng có quá nhiều đồ đạc để di chuyển. Hơn nữa còn có những món đồ bạn không thể nào tự mình dời đi được như: tủ lạnh, điều hòa, giường tủ…. Vậy làm thế nào để vận chuyển những đồ cần thiết bằng một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất. Dịch vụ hỗ trợ chuyển nhà Fresh House sẽ là giải pháp đơn giản cho những vấn đề này. Hãy cùng Fresh House tìm hiểu những thông tin chi tiết về dịch vụ hỗ trợ chuyển nhà này.

Alt: Bạn muốn chuyển nhà nhưng có quá nhiều đồ đạc.

Vì sao nên chọn dịch vụ hỗ trợ chuyển nhà uy tín

Có những nơi dịch vụ chuyển nhà kiến khách hàng lo lắng vì đồ đạc trong quá trình vận chuyển sẽ xảy ra trường hợp như trầy xước, hư vỡ. Vậy nên các bạn nên lựa chọn cho mình dịch vụ chuyển nhà uy tín. Để đảm bảo an toàn không xảy ra những rủi ro không đáng có.

Ưu điểm dịch vụ hỗ trợ chuyển nhà Fresh House

Alt: Các ưu điểm dịch vụ chuyển nhà Fresh House

Gọi là có ngay dịch vụ hỗ trợ chuyển nhà

Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 bạn chỉ cần gọi điện, chúng tôi sẽ tư vấn và sắp xếp lịch dọn nhà trong thời gian phù với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ khẩn cấp 24 giờ chuyên nghiệp nhanh chóng. Đảm bảo đóng gói đồ đạc cẩn thận, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình.

Quy trình chuyên nghiệp

Vậy dịch vụ chuyển nhà Fresh House sẽ giúp khách hàng hoàn thành các công việc sau: 

 • Bước 1: Khảo sát và báo giá khách hàng liên hệ tổng đài dịch vụ. Sau đó cũng cấp thông tin chi tiết về số lượng. Nhân viên sẽ báo giá cả ngay lập tức nếu đồ đạc đơn giản.
 • Bước 2: Phân loại đồ đạc theo từng loại, giúp bạn dễ dàng tìm thấy đồ dùng khi chuyển đến chỗ mới. Ngoài ra đồ đạc cũng sẽ được đảm bảo kỹ lưỡng và vận chuyển dễ dàng hơn.
 • Bước 3: Sau khi phân loại, nhân viên Fresh House sẽ thực hiện đóng gói đồ một cách cẩn thận tỉ mỉ. Đồ đạc sẽ được bọc bằng bao nilon, thùng giấy carton để tránh va đập, trầy xước trong khi di chuyển.
 • Bước 4: Vận chuyển đồ nếu nhà của bạn ở trong hẻm nhỏ xe không thể vào được. Nhân viên sẽ dùng xe đẩy chuyên dụng để chuyển đồ từ nhà ra xe. Nếu bạn ở các tòa chung cư, đồ dùng sẽ được vận chuyển qua thang máy hàng hóa. Sau đó cũng sẽ dùng xe đẩy để đưa ra xe tải.
 • Bước 5: Khi đồ đạc được chuyển đến nhà mới nhân viên sẽ vác đồ đạc xuống xe và sắp xếp đồ tại nhà mới. Bạn có thể yêu cầu nhân viên lắp đặt và bố trí theo ý bạn mong muốn.

Đội xe chất lượng 

Xe tải của Fresh House đều là những chiếc xe chuyên dụng đạt chuẩn chất lượng. Chúng tôi sở hữu một đội nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm, được huấn luyện kỹ càng thái độ nhiệt tình có trách nghiệm trong công việc. Vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Uy tín 

Do vậy mà khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ chuyển nhà của công ty chúng tôi. Giá cả công khai cam kết đảm bảo bảo vệ tài sản khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí cho một lần vận chuyển.

Kết

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình dịch vụ hỗ trợ chuyển nhà uy tín. Thương hiệu Fresh House hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Dịch vụ hỗ trợ chuyển nhà Fresh House rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần.

Tel: 0983 19 15 87

Email: vscnfreshhouse@gmail.com

 

FRESH HOUSE
Chăm sóc khách hàng 24/7
Đối với dịch vụ khẩn cấp
Book hẹn

Liên hệ

Tel: 0902-220-235

Email: vscnfreshhouse@gmail.com

Dịch vụ khác
100%
Bạn sẽ hài lòng dịch vụ
của chúng tôi