T2 - CN, Giờ hoạt động 8:00 am - 17:30 pm
ABOUT
US

Đôi nét về lịch sử và hoạt động công ty dịch vụ vệ sinh Fresh House

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ FreshHouse được sáng lập với mục tiêu cốt lõi là giúp cải thiện Môi Trường Ở của các Gia Đình Yêu Quý tại Việt Nam.

Chúng Tôi giải quyết các vấn đề liên quan đến Vệ Sinh Nhà Ở bằng các loại Hóa Chất Thân Thiện với Sức Khỏe, đồng thời đưa Công Nghệ của FreshHouse sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời nhất với dịch vụ của FreshHouse.

Awesome Image

FreshHouse

CEO & Founder of FreshHouse

Mục tiêu hướng đến của dịch vụ vệ sinh Fresh House

Mục tiêu mà công ty hướng đến là giúp các gia đình bận rộn có thể dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình của mình nhiều hơn. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và coi trọng sức khỏe của khách hàng là hàng đầu. Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ cao cùng với các thiết bị công nghệ hiện đại tiêu diệt và ngăn ngừa vi khuẩn hiệu quả. Các sản phẩm hóa chất rất thân thiện với môi trường và sức khỏe. Mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất, tận tâm vì sức khỏe của khách hàng.

Tổng kết

Cuộc sống ngày càng bận rộn và áp lực công việc ngày càng gia tăng. Điều đó khiến bạn không có đủ thời gian chăm sóc không gian sống của mình. Vì vậy, dịch vụ vệ sinh ra đời giúp tiết kiệm thời gian cho bản thân và gia đình. Đảm bảo không gian sống luôn được sạch sẽ ở mọi góc mọi nơi. Công ty dịch vụ vệ sinh Fresh House cam kết đảm bảo chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ khẩn cấp 24 giờ chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần.

Chăm sóc khách hàng 24/7
Đối với dịch vụ khẩn cấp
0902-220-235

Chúng tôi có thể cung cấp Dịch vụ khẩn cấp 24 giờ chuyên nghiệp, Liên hệ khi bạn cần !.

Liên hệ:
  • Tel: 0902-220-235
  • Email: vscnfreshhouse@gmail.com

Con người FreshHouse

Đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Không dừng lại đó Fresh House thực hiện khuyến khích vật chất tới tinh thần. Để tạo ra môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ, hòa đồng. Thúc đẩy tinh thần làm việc Kỷ luật - Trách nhiệm - Sáng tạo. Đã góp phần tạo nên Fresh House ngày hôm nay. Thân thiện, bản lĩnh và khác biệt đảm bảo uy tín chất lượng cho mọi nhà.