T2 - CN, Giờ hoạt động 8:00 am - 17:30 pm

FreshHouse

Sứ Mệnh của FreshHouse

Công ty vệ sinh Fresh House được hình thành không ngừng phát triển. Đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản một cách chuyên nghiệp. Có trách nhiệm và am hiểu những vệ sinh phương án phù hợp với mọi hoàn cảnh. Giúp công việc vệ sinh được thực hiện một cách nhanh chóng mà còn có hiệu quả cao trong công việc. Công ty vệ sinh Fresh House đảm bảo đáp ứng đúng với nhu cầu mà khách hàng đưa ra.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI
FreshHouse
Dịch vụ
Nhân viên chuyên nghiệp
An tâm
Thỏa mãn yêu cầu
An toàn
Sức khỏe - Môi trường
Tiết kiệm
Giá ưu đãi đến 30%
Tầm nhìn

Trong tương lai Fresh House mong muốn trở thành thương hiệu đứng đầu về các dịch vụ vệ sinh và sản phẩm liên quan đến vệ sinh nhà ở. Luôn luôn cải tiến các dịch vụ cùng với thiết bị sử dụng. Đào tạo và bồi dưỡng nhân viên, đầu tư nâng cấp máy móc. Để có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.

Sứ mệnh

Fresh House cam kết đảm bảo mang lại không gian sạch sẽ cho mọi nhà. Sức khỏe của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Nâng cao chất lượng dịch vụ đảm bảo uy tín an toàn cho mọi nhà. Mang đến giá trị cao nhất có thể cho khách hàng thông qua các sản phẩm dịch vụ với sự hài lòng và giá thành hợp lý. Cung cấp giải pháp nhanh gọn phù hợp cho từng nhu cầu khách hàng khác nhau. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, an toàn của dịch vụ.

Giá trị cốt lõi

Trở thành dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ vệ sinh và phục vụ sức khỏe cuộc sống con người. Chất lượng dịch vụ và sự trải nghiệm của khách hàng sẽ luôn đặt hàng đầu. FreshHouse luôn đổi mới sáng tạo, tiếp thu những ý kiến chưa tốt và thay đổi để mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể. Cam kết và đảm bảo về chất lượng dịch vụ và tiến độ thực hiện. Giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian cho bản thân và gia đình

Đăng ký để biết các cải tiến mới nhất:
Con người FreshHouse

Đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Không dừng lại đó Fresh House thực hiện khuyến khích vật chất tới tinh thần. Để tạo ra môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ, hòa đồng. Thúc đẩy tinh thần làm việc Kỷ luật - Trách nhiệm - Sáng tạo. Đã góp phần tạo nên Fresh House ngày hôm nay. Thân thiện, bản lĩnh và khác biệt đảm bảo uy tín chất lượng cho mọi nhà.